Print Thứ Bảy, 25/05/2019 15:32

Thực hiện quyết định số 1683-QĐ/HU ngày 25/2/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc thành lập BCĐ hỗ trợ cải thiện nhà ở huyện tổ chức khảo sát nhà ở hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên của huyện (22/9/1944- 22/9/2019) và Đại hội MTTQVN các cấp, nhiệm kỳ 2019- 2024, vừa qua, BCĐ hỗ trợ cải thiện nhà ở huyện Kiến Thụy phối hợp với Chi hội tài trợ Chữ thập đỏ tình người trực thuộc Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội tổ chức khảo sát nhà ở hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ chính sách, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn tiến hành khảo sát tại các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Trong đợt này, Ban chỉ đạo hỗ trợ cải thiện nhà ở của huyện đã chia làm 15 Đoàn tiến hành khảo sát tại 18 đơn vị xã-thị trấn, với tổng số 85 nhà.

Tại các hộ gia đình được khảo sát, các đồng chí thành viên trong Đoàn khảo sát đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn của người dân; đồng thời, động viên các hộ gia đình tích cực tham gia sản xuất, phát triển kinh tế, để vươn lên thoát nghèo. Ngoài ra, cũng đã lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, những đề xuất kiến nghị của gia đình là mong muốn sớm được quan tâm xem xét xây dựng nhà ở, để ổn định cuộc sống.

TG

 

 

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Huyện Kiến Thụy khảo sát hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác