Print Thứ Bảy, 25/03/2023 11:50 Gốc

Sáng 25/3, Trường THPT Kiến Thụy tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên và Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Tham dự chương trình có các đồng chí: Đỗ Đức Hòa, Bí thư Huyện ủy Kiến Thụy; Phạm Văn Hiệu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng. Cùng đại diện lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể địa phương.

Đồng chí Đỗ Đức Hòa, Bí thư Huyện ủy Kiến Thụy tặng hoa chúc mừng Trường THPT Kiến Thụy.

Những năm qua, công tác phát triển đảng viên mới luôn được Đảng bộ Trường THPT Kiến Thụy quan tâm. Việc lựa chọn, bồi dưỡng quần chúng là các thầy cô giáo để giới thiệu kết nạp Đảng được thực hiện thường xuyên, đúng quy định, hoàn thành chỉ tiêu kết nạp Đảng mà Huyện ủy giao. Đặc biệt, năm 2022, lần đầu tiên Đảng bộ nhà trường đã tổ chức kết nạp Đảng cho 3 đồng chí đảng viên mới là học sinh lớp 12 năm học 2021-2022 khi vừa đủ 18 tuổi. Đây là những đảng viên học sinh đầu tiên của Đảng bộ huyện. Hiện 3 đồng chí này đang theo học các trường đại học tốp đầu, đều là hạt nhân tích cực tại các trường đại học. Điều này đã tạo ra sự lan tỏa rất lớn, tạo động lực tích cực trong phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường, góp phần mang lại kết quả cao trong các kỳ thi, nhà trường là đơn vị xếp thứ 5 trong toàn thành phố, đạt 76 giải học sinh giỏi cấp thành phố, có học sinh đạt giải quốc gia.

Các đồng chí lãnh đạo trao Quyết định và tặng hoa các đồng chí tân đảng viên.

Trong dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy Kiến Thụy quyết định kết nạp 8 quần chúng là giáo viên và học sinh ưu tú của Trường THPT Kiến Thụy vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Lê Văn Dũng, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện khẳng định đây là sự cố gắng rất lớn của Đảng bộ, Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo nhà trường, các thầy các cô và của bản thân các đồng chí đảng viên được kết nạp ngày hôm nay. Các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thực sự là hạt nhân, là trung tâm đoàn kết của Đảng bộ nhà trường, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường.

Đồng chí Phạm Văn Hiệu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng trao Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cho các em học sinh trên địa bàn huyện Kiến Thụy.

Tại buổi Lễ, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kiến Thụy tổ chức biểu dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp huyện năm 2022-2023 cho 26 em học sinh xuất sắc, được lựa chọn từ hơn 5.000 học sinh THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên toàn địa bàn huyện. Đây là danh hiệu cao quý đối với mỗi Đoàn viên, học sinh, để đạt được danh hiệu này đòi hỏi các em học sinh phải không ngừng rèn luyện và phấn đấu để đạt được các tiêu chí đạo đức tốt, học tập tốt và thể lực tốt.

Các em học sinh mới được nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hòa chung không khí tưng bừng, sôi nổi nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), Ban Thường vụ Đoàn trường THPT Kiến Thụy tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 492 thanh niên khối 10 có thành tích xuất sắc trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Kiến Thụy kết nạp Đảng viên trẻ là học sinh Lớp 12 và biểu dương “Học sinh 3 tốt”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác