Print Thứ Bảy, 04/12/2021 11:02 Gốc

Sáng 3/12, UBND huyện Cát Hải tổ chức lễ trao giải tuần 7 cuộc thi online “Tìm hiểu các giá trị nổi bật toàn cầu của quần đảo Cát Bà và hồ sơ đề cử Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long – Quần đảo Cát Bà”.

Tuần 7 của cuộc thi được tổ chức từ ngày 25/11 đến hết ngày 1/12, có 1.699 lượt người tham gia dự thi, số người trả lời đúng 10 câu hỏi, đạt 100/100 điểm là 964 người. Giải nhất cuộc thi tuần 7 thuộc về chị Hoàng Thị Huế, TDP 7 Thị trấn Cát Bà; giải nhì thuộc về chị Bùi Thị Huế, giáo viên Trường tiểu học và THCS Xuân Đám; giải ba thuộc về chị Lương Thị Tuyết, xã Nghĩa Lộ. Nhân dịp này, ngoài phần thưởng từ UBND huyện Cát Hải, Công ty TNHH du lịch Cát Bà Panorama tài trợ cho 2 cá nhân đạt giải nhất, nhì, mỗi giải một cặp vé tham quan các vịnh thuộc quần đảo Cát Bà và làng du lịch sinh thái xã Việt Hải. Một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện cũng trao giải thưởng phụ cho các cá nhân đạt giải trong chương trình cuộc thi.

Ban tổ chức trao phần thưởng tặng thí sinh đạt giải nhất cuộc thi tuần 7.

Cuộc thi “Tìm hiểu các giá trị nổi bật toàn cầu của quần đảo Cát Bà và hồ sơ đề cử Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long – Quần đảo Cát Bà” được UBND huyện phát động và tổ chức từ ngày 13/10/2021, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá, tôn vinh và phát huy giá trị danh lam thắng cảnh quần đảo Cát Bà – Di tích quốc gia đặc biệt gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương; bảo vệ và khai thác có hiệu quả các giá trị mà thiên nhiên ban tặng cho quần đảo Cát Bà. Đối tượng tham dự cuộc thi là các tổ chức, cá nhân đang sinh sống, làm việc, học tập trong và ngoài huyện Cát Hải. Tuần 8 của Cuộc thi online “Tìm hiểu các giá trị nổi bật toàn cầu của quần đảo Cát Bà và hành trình đề cử Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long – Quần đảo Cát Bà” được tổ chức từ ngày 2/12 đến hết ngày 8/12. Độc giả có thể tham gia tuần 8 cuộc thi tại website https://catba.com.vn./.

Tin và Ảnh: Ngọc Sơn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Cát Hải: Trao giải tuần 7 cuộc thi tìm hiểu giá trị nổi bật toàn cầu của quần đảo Cát Bà và hành trình đề cử Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long – Quần đảo Cát Bà
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác