Print Thứ Sáu, 07/02/2020 11:06 Gốc

Nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona phát sinh và lây lan, Phòng LĐTB&XH phối hợp với Trung tâm y tế và Công an huyện Cát Hải vừa tiến hành đo thân nhiệt kiểm tra sức khỏe của người lao động tại những đơn vị, công trình có đông người tại Cát Bà.

Hiện nay trên địa bàn thị trấn có 2 khu Rersort thu hút hàng trăm người lao động làm việc thường xuyên. Việc tiếp xúc đông người là điều khó tránh khỏi. Bên cạnh đó, một số dự án lớn đang triển khai trên địa bàn đặc biệt là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Flamigo đang trong giai đoạn hoàn thiện đã thu hút số lượng lớn công nhân làm việc. Ngay sau tết Nguyên đán Canh Tý, hàng trăm công nhân từ nhiều tỉnh thành trong cả nước đã quay lại Cát Bà làm việc. Đây là yếu tố tiềm ẩn nguy hiểm lây lan bệnh. Các cán bộ y tế đã đo thân nhiệt của 263 người lao động đang làm việc tại Cát Cò 1, Cát Cò 2 và Cát Cò 3.

Huyện Cát Hải: Tổ chức đo thân nhiệt kiểm tra sức khỏe của người lao động.

Việc đo thân nhiệt, điều tra quê quán, lý lịch di chuyển của các công nhân là biện pháp nhằm chủ động phát hiện và ngăn ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp phát sinh và lây lan trên địa bàn.

Hoàng Thủy

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Cát Hải: Tổ chức đo thân nhiệt kiểm tra sức khỏe của người lao động
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác