Du lịch

Huyện Cát Hải: Cho phép Khu du lịch Cát Bà đón khách lưu trú trở lại

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh tại địa phương, ngày 31/12, UBND huyện Cát Hải đồng ý cho phép Khu du lịch Cát Bà đón khách lưu trú trở lại khi thị trấn Cát Bà chuyển từ vùng dịch cấp độ 4 về vùng dịch cấp độ 3.

Theo đó, cơ sở lưu trú du lịch, dịch vụ ăn uống trong cơ sở kinh doanh du lịch tại khu du lịch Cát Bà (thị trấn Cát Bà) được phép đón khách trở lại, tuy nhiên không vượt quá 50% công suất trong cùng một thời điểm. Trường hợp cơ sở lưu trú đang phục vụ 50% công suất phòng thì không được nhận thêm khách mới. Nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống vẫn chỉ được phép bán hàng mang về, không được phục vụ khách trở lại.

Toàn cảnh Khu du lịch Cát Bà.

Theo báo cáo của UBND huyện Cát Hải, tính đến 15 giờ chiều ngày 31/12, toàn huyện chỉ ghi nhận thêm 6 ca mắc COVID-19 mới tại thị trấn Cát Bà. Đây đều là các trường hợp F1, được cách ly tại nhà từ trước. Cũng trong ngày 31/12, huyện phát sinh thêm 319 mẫu xét nghiệm, trong đó 264 mẫu test nhanh (có 2 mẫu dương tính), 55 mẫu xét nghiệm PCR đang chờ kết quả. Toàn huyện ghi nhận 191 trường hợp nhiễm COVID-19, đang điều trị 137 trường hợp, giảm 54 trường hợp đã khỏi bệnh./.

Tin: Ngọc Sơn. Ảnh: Xuân Thủy

Nguồn tin: Báo Hải Phòng

Tin khác

Cảnh báo trẻ em bị đuối nước vào mùa hè

Đuối nước thường gặp vào các tháng mùa hè do thời tiết nắng nóng, nguyên…

04/05/2024

Khởi công xây dựng nhà “Đại đoàn kết” cho hộ khó khăn trên địa bàn phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân

Sáng 3/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Chân phối hợp với phường Vĩnh…

04/05/2024

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo thông qua các hội nhóm, nhóm chat đầu tư chứng khoán

Thời gian gần đây, qua công tác nắm tình hình, lực lượng Công an phát…

04/05/2024

Huyện Vĩnh Bảo Đưa cầu Lô Đông bắc qua sông Hóa vào sử dụng

Sáng 4-5, UBND huyện Vĩnh Bảo tổ chức thông xe kỹ thuật Dự án xây…

04/05/2024

Triển khai cấp bách các biện pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm

Để phòng ngừa nguy cơ ngộ độc thực phẩm hàng loạt, chủ động trước các…

04/05/2024

This website uses cookies. See Our policy to learn more.

Read More