Print Thứ Sáu, 03/12/2021 17:27 Gốc

Sáng 3/12, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cát Hải Phạm Văn Hoàng cho biết, 16/33 mẫu xét nghiệm của F1 trên địa bàn huyện liên quan đến ca dương tính với COVID-19 tại huyện Tiên Lãng có kết quả âm tính lần 1.

Theo báo cáo của UBND thị trấn Cát Bà, ngày 27/11, ông N.V.T tại Tiên Lãng là thợ kèn có phục vụ đám ma tại Tổ dân phố 9, thị trấn Cát Bà đến ngày 28/11. Ngày 2/12, ông N.V.T làm xét nghiệm COVID-19 tại huyện Tiên Lãng có kết quả dương tính. Nhận được thông tin, huyện Cát Hải, thị trấn Cát Bà tổ chức triển khai cách ly y tế đối với các trường hợp liên quan đến F0 N.V.T, chỉ đạo trạm y tế lấy mẫu test nhanh các trường hợp có liên quan và yêu cầu người dân chủ động liên hệ với cơ sở y tế để khai báo và tự cách ly y tế. Qua rà soát, có 33 trường hợp F1160 trường hợp F2. Bước đầu, qua test nhanh, các trường hợp F1 đều có kết quả âm tính, trong tối 2/12, Trung tâm Y tế huyện Cát Hải cũng gửi 16 mẫu đến bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec làm PCR, kết quả âm tính.

Huyện Cát Hải tổ chức cách ly y tế tại nhà với các trường hợp liên quan đến ca F0 tại Tiên Lãng.

Trong ngày 3/12, huyện Cát Hải tiếp tục gửi các mẫu của trường hợp F1 liên quan đến ông N.V.T làm xét nghiệm PCR; tiếp tục rà soát các trường hợp có tiếp xúc gần, có liên quan với ông N.V.T, áp dụng biện pháp cách ly y tế tại nhà theo quy định; tổ chức giám sát chặt chẽ các hộ gia đình đang thực hiện cách ly y tế…/.

Tin: Ngọc Sơn. Ảnh: Xuân Thủy

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Cát Hải: 16 mẫu F1 liên quan đến ca dương tính tại Tiên Lãng có kết quả âm tính lần 1
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác