Print Thứ Bảy, 20/11/2021 23:36 Gốc

Trong ngày 20/11, huyện An Lão không phát sinh ca F0. Một số xã, thị trấn có xuất hiện ca F0 trước đó tiếp tục truy vết các trường hợp F1, F2.

Trong ngày, toàn huyện có 2 trường hợp F1, 10 trường hợp F2. Như vậy, từ ngày 7/11 đến 20/11, huyện có 344 trường hợp F1, 531 trường hợp F2. Hiện, trong khu cách ly y tế tập trung của huyện có 138 trường hợp F1. Trong ngày 20/11, lực lượng chức năng tiến hành xét nghiệm lần 3 với các trường hợp trong khu cách ly y tế tập trung.

Lực lượng chức năng xã Trường Thành lấy mẫu xét nghiệm một số F1 trên địa bàn.

Để quản lý và phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả cao, UBND huyện vừa có hướng dẫn cụ thể việc phòng, chống dịch trong các trường học. Theo đó, quy định rõ học sinh phải thông báo cho trường biết ngay thông tin nếu trong gia đình có người nhiễm hoặc nghi nhiễm COVID-19; đeo khẩu trang khi đến trường và khi ra về; thực hiện giãn cách theo yêu cầu của giáo viên và Ban Giám hiệu nhà trường. Đối với giáo viên, không được đến trường trong thời gian đang cách ly y tế tại nhà hoặc có biểu hiện ho, sốt, khó thở; thực hiện tốt việc đeo khẩu trang khi đến trường; thường xuyên sát khuẩn và rửa tay bằng xà phòng; hướng dẫn học sinh ngồi giãn cách trong lớp với khoảng cách tối thiểu là một mét; nhắc nhở học sinh rửa tay và sát khuẩn tay bằng xà phòng trước khi vào lớp học, mỗi khi ra chơi và trước khi về…/.

Tin và Ảnh: Hồ Hương

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện An Lão hướng dẫn cụ thể việc phòng, chống dịch COVID-19 trong các trường học
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác