Print Thứ Tư, 18/09/2019 09:24

Sáng 17-9 tại Nhà văn hóa xã An Thọ, Huyện ủy An Lão tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương với nhân dân 8 xã thuộc Cụm 2 và một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi đối thoại

Dự đối thoại có các đồng chí: Vũ Duy Tùng – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phan Văn Điều – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của thành phố và huyện An Lão.

Đại biểu tham dự đối thoại

Đây là lần thứ 2 trong năm huyện tổ chức hoạt động đối thoại. Tại buổi đối thoại, trong không khí cởi mở, Huyện ủy và các cấp ủy, chính quyền liên quan trên địa bàn huyện đã trao đổi về 16 nội dung đã được người dân phản ánh trong thời gian qua.

Các ý kiến tập trung vào vấn đề phát triển nông nghiệp, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, các chính sách đãi ngộ đối với người có công – gia đình chính sách, các vấn đề về giáo dục,  cấp quyền sử dụng đất, giao thông, an ninh trật tự… Trong đó nhiều ý kiến, kiến nghị cụ thể của nhân dân 8 xã Cụm 2 đã được thảo luận, đề xuất giải pháp xử lý với kết quả rõ nét.

Người dân trao đổi ý kiến trong không khí thẳng thắn, cởi mở

Những năm gần đây, hoạt động đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện An Lão được tổ chức thường xuyên, đã góp phần tích cực phát huy quyền dân chủ trong xây dựng Đảng, chính quyền, đồng thời tăng cường tính hiệu quả trong giải quyết những vấn đề phát sinh tại địa phương.

LMT

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện An Lão:  Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác