Print Thứ Ba, 04/01/2022 20:15 Gốc

Theo Trung tâm Y tế huyện An Lão, hiện nay trên địa bàn huyện có 443 ca bệnh COVID-19 đang điều trị. Trong đó, điều trị tại nhà là 231 ca, số còn lại điều trị tại các bệnh viện và Trạm y tế lưu động.

Trong đó có 31 ca bệnh mới điều trị, 120 ca bệnh điều trị khỏi, không có ca bệnh diễn biến chuyển nặng; tại các nơi điều trị có 17 ca bệnh có triệu chứng nhẹ như ho, đau họng, mất vị giác… còn lại các trường hợp khác sức khỏe ổn định. Đặc biệt, tại các trạm y tế lưu động chữa khỏi 45 ca. Trong chiều 4/1/2022, tại Bệnh viện Đa khoa An Lão có 10 ca bệnh ra viện, các địa phương đón ca bệnh này theo dõi sức khỏe tại nhà.

Lực lượng chức năng xã Mỹ Đức quản lý F0 tại nhà.

Đến 18 giờ ngày 4/1, trên địa bàn có 44 ca F0 xuất hiện ở các xã, thị trấn. Các ca bệnh là công nhân các doanh nghiệp trong khu công nghiệp nhiễm COVID-19 được đưa về địa phương tiếp tục tăng cao. Tại một số địa phương trên địa bàn huyện An Lão như các xã: Mỹ Đức, thị trấn Trường Sơn, An Thái.. . có doanh nghiệp đóng trên địa bàn phát sinh ca nhiễm COVID-19. Trong 2 ngày gần đây, Công ty TNHH may mặc thời trang Vigraco có trụ sở tại xã Mỹ Đức phát sinh 10 ca nhiễm COVID 19. Công ty TNHH Nam Huy có trụ sở tại thị trấn Trường Sơn trong ngày phát hiện 8 ca nhiễm COVID-19…

Lực lượng chức năng xã Mỹ Đức tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19.

Để quản lý và điều trị các F0 phát sinh trong doanh nghiệp, các cơ quan chức năng của huyện, chính quyền địa phương và đoàn thể địa phương phối hợp với doanh nghiệp bảo đảm việc cách ly các F0 theo đúng quy định, đồng thời hỗ trợ các nhu yếu phẩm kịp thời cho các F0, điều trị các F0 có biểu hiện nhẹ hoặc không có biểu hiện tại nhà…/.

Tin và Ảnh: Hồ Hương

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện An Lão: Các trạm y tế lưu động chữa khỏi 45 ca COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác