Print Thứ Tư, 20/02/2019 13:14

Sáng 20-2, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện An Lão, đồng chí Lê Khắc Nam – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP, dự lễ giao nhận quân nhập ngũ năm 2019. Cùng dự có các đồng chí Thành ủy viên: Phạm Hải Yến – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thành phố; Vũ Duy Tùng – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Lão; đại diện lãnh đạo BCHQS thành phố, huyện An Lão và các đơn vị giao nhận quân, cùng đông đảo nhân dân trong huyện.

Phó Chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam động viên các tân binh lên đường nhập ngũ

Đợt giao quân này huyện An Lão có 261 tân binh nhập ngũ, trong đó 245 tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự được giao cho các đơn vị: Sư đoàn 395 Quân khu 3, Sư đoàn 363 Quân chủng phòng không, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ đội biên phòng Hải Phòng và Trung đoàn 50 Bộ chỉ huy quân sự Hải Phòng; 16 tân binh thực hiện nghĩa vụ CAND được giao cho CATP Hải Phòng.

Các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Được biết, trước ngày giao quân, huyện ủy-UBND-MTTQ huyện cùng cấp ủy chính quyền các xã và các doanh nghiệp trên địa bàn, đã tổ chức các hoạt động tiếp xúc, giao lưu và tặng quà động viên các tân binh, tổng giá trị tiền mặt và các vật phẩm lưu niệm hàng trăm triệu đồng.

Các tân binh huyện An Lão lên đường thực hiện nghĩa vụ CAND

          Trong không khí tưng bừng nhưng cũng không kém phần xúc động của buổi giao quân, các đồng chí lãnh đạo thành phố, huyện An Lão và các đơn vị đã động viên các tân binh, với nhiệt huyết tuổi trẻ xung kích, sáng tạo, phát huy truyền thống Núi Voi bất khuất anh hùng, không ngừng phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vì sự nghiệp quốc phòng – an ninh của Tổ quốc.

                                                                                                LMT

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Huyện An Lão:  261 tân binh lên đường nhập ngũ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác