Print Thứ Sáu, 21/02/2020 10:04 Gốc

Ngay sau khi nhận được phản ánh của các cơ quan báo chí về việc Hiệu phó Trường THCS Đồng Thái bắt học sinh tự vả vào mặt 10 cái, Thường trực huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện An Dương đã lập tức chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ và UBND xã Đồng Thái kiểm tra thông tin phản ánh của cơ quan báo chí và báo cáo sự việc tại Trường THCS Đồng Thái, tổng hợp kết quả xác minh theo phản ánh của báo chí về cô Đỗ Thị Hường – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Thái.

Theo báo cáo số 32/BC-UBND ngày 20/02/2020 của UBND huyện An Dương, qua các nội dung phản ánh của cơ quan báo chí, kết quả xác minh cho thấy, cô Đỗ Thị Hường – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Thái đã có hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo và các quy định về công tác quản lý giáo dục đối học sinh trong nhà trường làm ảnh hưởng tới dư luận, nhân dân, giáo viên và học sinh. Cùng với đó, tập thể Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm, Ban Chấp hành công đoàn và một số giáo viên Trường THCS Đồng Thái đã thiếu trách nhiệm trong công tác quản lý, thực hiện Điều lệ và đạo đức nhà giáo.

UBND huyện An Dương đã chỉ đạo các phòng, ban huyện cùng Đảng ủy, UBND xã Đồng Thái, Ban giám hiệu Trường THCS Đồng Thái tiếp tục xác minh và thực hiện ngay một số nội dung:

– Ổn định tình hình, đồng thời cùng các ban, ngành đoàn thể xã, thôn tổ chức động viên tư tưởng gia đình các học sinh và các bậc phụ huynh cũng như tập thể giáo viên, học sinh nhà trường; thực hiện nghiêm việc phát ngôn, cung cấp thông tin, không để ảnh hưởng tới dư luận, cuộc sống của người dân và tâm lý của thầy cô giáo và các em học sinh.

– Giao Phòng Nội vụ huyện chủ trì, cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND xã Đồng Thái: Hướng dẫn, kiểm tra, giám sát việc thực hiện kiểm điểm trách nhiệm của tập thể và các cá nhân có liên quan thuộc Trường THCS Đồng Thái; Đề xuất, tham mưu cho UBND huyện có hình thức kỷ luật cụ thể đối với tập thể và từng cá nhân có sai phạm trong việc quản lý và công tác giáo dục đào tạo tại Trường THCS Đồng Thái theo quy định.

Huyện An Dương: Thông tin giải quyết vụ việc tại Trường THCS Đồng Thái.

Hiện tại, tình hình Trường THCS Đồng Thái ổn định, công tác dạy và học (qua hình thức giao bài cho học sinh tự làm ở nhà) diễn ra bình thường và đang tập trung cao thực hiện các biện pháp khử khuẩn, tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường, sân trường, lớp học, nhà vệ sinh, dụng cụ, đồ dùng học tập, .. phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện An Dương: Thông tin giải quyết vụ việc tại Trường THCS Đồng Thái
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác