Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:57

Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp mùng 2-9 và khai giảng năm học mới, UBND huyện An Dương vừa xây dựng kế hoạch về việc tăng cường đảm bảo TTATGT trong dịp Lễ Quốc khánh và khai giảng năm học mới 2018- 2019 trên địa bàn huyện.

CAH An Dương tuyên truyền Luật An toàn giao thông tại Trường THCS Hồng Thái

Theo đó, Công an huyện An Dương xây dựng các phương án tổ chức, điều tiết giao thông, huy động tối đa lực lượng thường xuyên ứng trực trên các tuyến giao thông trọng điểm; chỉ đạo Đội CSGT- TT huyện tăng cường xử lý lỗi vi phạm có nguy cơ cao gây tai nạn như: chạy quá tốc độ, chở quá số người quy định, đi sai phần đường, làn đường, sử dụng rượu bia trái quy định. Tăng cường đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát trong thời gian lễ Quốc khánh 2-9 và khai giảng năm học mới 2018- 2019.

UBND, Ban ATGT các xã, thị trấn tổ chức phát động phát quang cây cối, tiến hành giải tỏa việc lấn chiếm lòng đường, dành phần đất của lề đường để trồng hoa, cây xanh trên các tuyến đường trục thôn xóm. Tập trung giải tỏa các hàng quán, nghiêm cấm không được bán hàng quán trước các cổng trường học gây mất ATGT và mỹ quan đô thị trên địa bàn. Các địa phương có bến đò ngang hoạt động phải tăng cường kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong thực hiện giao thông đường thủy nội địa, xử lý các bến đò không đủ điều kiện hoạt động.

Ngoài ra, CAH An Dương cũng có công văn gửi “Các đội, đồn công an, công an thị trấn An Dương về việc tăng cường bảo đảm trật tự giao thông trong dịp Lễ Quốc khánh 2-9 và lễ khai giảng năm học mới 2018-2019”. Theo đó, tổ chức thực hiện đồng bộ, hiệu quả các biện pháp đảm bảo TTATGT, nâng cao chất lượng tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT tới các tầng lớp nhân dân, không để xảy ra ùn tắc và tai nạn giao thông, trọng tâm đối với các hoạt động kỷ niệm Quốc khánh 2-9 và khu vực các cổng trường học trong dịp khai giảng năm học 2018- 2019.

TRUNG KIÊN – Báo an ninh Hải Phòng 02/9/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện An Dương: Tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp mùng 2-9 và khai giảng năm học mới
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác