Print Thứ Tư, 08/04/2020 19:57 Gốc

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, bên cạnh việc tích cực triển khai quyết liệt công tác phòng chống dịch bệnh, huyện An Dương đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các hộ bị mất thu nhập do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lê Anh Quân – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quà động viên Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Huyện tổ chức trao hơn 7 tấn gạo cho hơn 700 hộ nghèo, hộ bị mất thu nhập, trong đó, 32 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 16 xã, thị trấn, mỗi hộ được hỗ trợ thêm 1 triệu đồng tiền mặt. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, kịp thời động viên, hỗ trợ các gia đình nghèo, hộ cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời điểm này.

Đồng chí Trần Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao hỗ trợ cho hộ mất nguồn thu nhập do dịch bệnh.

Trao quà cho các hộ gia đình, các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy An Dương thăm hỏi, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, chia sẻ trách nhiệm vì cộng đồng, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, không để dịch bệnh xâm nhập, lây lan vào địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy trao Giấy khen cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch bệnh thôn Tiên Nông, xã Đại Bản.

Cũng trong đợt này, nhằm động viên kịp thời các tập thể và cá nhân trên địa bàn huyện có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, lãnh đạo huyện An Dương đã kịp thời đi thăm, động viên các lực lượng có vai trò quan trọng trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện như: Trung tâm Y tế, Ban Chỉ huy quân sự, Công an, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và địa phương thuộc huyện. Bên cạnh đó, UBND huyện ban hành Quyết định tặng Giấy khen cho 16 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện An Dương hỗ trợ hơn 7 tấn gạo và tiền mặt cho các hộ khó khăn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác