Print Thứ Sáu, 29/04/2022 20:20 Gốc

Sáng 29/4, tại Trường THCS An Đồng, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện An Dương phối hợp với UBND xã An Đồng tổ chức lễ khánh thành công trình nhà lớp học 3 tầng Trường THCS An Đồng.

Tiết mục văn nghệ của học sinh Trường THCS An Đồng trong lễ khánh thành.

Đây là 1 trong 9 công trình chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế lao động 1/5, Lễ hội Hoa Phượng Đỏ-Hải Phòng và kỷ niệm 67 năm ngày Hải Phòng giải phóng của huyện An Dương được khánh thành và đưa vào sử dụng trong dịp này.

Đồng chí Lương Thế Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện An Dương cùng đại diện các ban, ngành, lãnh đạo xã An Đông, Trường THCS An Đồng cắt băng khành thành công trình.

Công trình nhà lớp học 3 tầng trường THCS An Đồng được khởi công xây dựng từ ngày 17/4/2021, có diện tích mặt bằng khoảng 560m² gồm 3 tầng với 12 phòng học, mỗi tầng gồm 4 phòng học. Diện tích phòng và các hạng mục đi kèm đều đảm bảo các tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia.

Tổng kinh phí đầu tư xây dựng là 14,4 tỷ đồng từ nguồn vốn đầu tư công. Sau 270 ngày thi công, đến nay công trình hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các yêu cầu đề ra.

Niềm vui của tập thể lãnh đạo nhà trường và học sinh khi công trình đưa vào sử dụng trong những ngày lễ đặc biệt của đất nước và thành phố.

Với việc đưa công trình nhà lớp học 3 tầng trường THCS An Đồng vào sử dụng có ý nghĩa hết sức quan trọng, đáp ứng niềm mong mỏi của thầy cô, học sinh và phụ huynh học sinh, giải quyết tình trạng thiếu phòng học của nhà trường; đáp ứng yêu cầu cơ sở vật chất phù hợp với chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2020-2025, là một trong những tiêu chí để trường phấn đấu đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 vào năm 2025.

TRUNG KIÊN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện An Dương: Đưa công trình nhà lớp học 3 tầng Trường THCS An Đồng vào sử dụng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác