Print Thứ Năm, 09/12/2021 08:31 Gốc

Theo Phó chủ tịch UBND huyện An Dương Lương Thế Quý, liên quan đến 3 ca dương tính phát sinh trong ngày 8/12, các xã bước đầu truy vết được 14 F1. Hiện đang tiếp tục truy vết các F2 và các trường hợp liên quan.

Các ca F0 phát sinh trong ngày gồm: Đ.Th.T, sinh năm 1986 là nhân viên Công ty TNHH Đầu tư Thiên Việt Hàn – Chung cư 1A, An Hồng, hiện ở thôn Đồng Hải, xã An Hưng; Ng. H. Th. sinh năm 1990 làm nghề bán điện thoại, thường trú tại thôn Hà Đậu, xã Hồng Phong, tạm trú tại thôn 6 Do Nha, Xã Tân Tiến; Ng.V.T, sinh năm 1963, nơi ở hiện tại cụm dân cư An Trang xã An Đồng. Qua điều tra ban đầu xác định các ca bệnh phát sinh trong ngày 8/12 có 2 trường hợp liên quan đến ổ dịch ở chợ Sắt, 1 trường hợp F1 thành F0.

Lực lượng y tế huyện An Dương lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp F1 tại địa phương có ca dương tính.

Ngay sau khi phát sinh các ca bệnh, UBND An Dương chỉ đạo các lực lượng tập trung triển khai các biện pháp phòng, chống dịch. Trong đó tập trung điều tra lịch trình, di chuyển, gặp gỡ của F0; bố trí phương tiện đưa các ca bệnh F0 đi cách ly điều trị. Tổ chức cách ly, niêm phong, phong tỏa khu vực có liên quan đến F0, F1, F2 và thông báo đến người dân, đồng thời phun khử khuẩn nơi ở của F0 và các địa điểm liên quan đến các ca bệnh. Chỉ đạo các lực lượng và các địa phương tổ chức kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc thực hiện cách ly và theo dõi sức khỏe đối với các trường hợp F1, F2./.

Tin và Ảnh: Tiến Đạt

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện An Dương bước đầu truy vết được 14 F1 liên quan đến 3 ca dương tính phát sinh trong ngày 8/12
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác