Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:24

Tại trung tâm thể dục thể thao, Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện An Dương vừa tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện “Ngày hội hiến máu tình nguyện”; biểu dương các tập thể, cá nhân tiểu biểu thực hiện tốt việc hiến máu nhân đạo.

Theo Phó Chủ tịch UBND huyện An Dương Lê Văn Cường, 10 năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của huyện được các cấp ủy Đảng chính quyền quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đạt được một số kết quả đáng phấn khởi. Qua 10 năm, toàn huyện vận động được gần 4.500 người tham gia hiến máu, với số lượng máu thu về hơn 4.000 đơn vị máu. Trong đó 4 năm gần đây số lượng người tham gia hiến máu và lượng máu hiến tăng cao, có nhiều người tham gia hiến đến 10 lần. Qua đó, góp  phần tích cực trong việc chủ động nguồn máu sạch kịp thời phục vụ cấp cứu và điều trị bệnh cho nhân dân toàn thành phố.

Tại ngày hội hiến máu năm nay, có gần 1.000 đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong toàn huyện tham gia. Kết quả, thu được hơn 600 đơn vị máu.


Đoàn viên thanh niên huyện An Dương tham gia hiến máu nhân đạo.

Nhân dịp này, UBND huyện An Dương khen thưởng 48 tập thể, 8 cá nhân tiêu biểu có thành tích trong hiến máu nhân đạo thời gian qua.

Báo Hải Phòng 21/8/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện An Dương  Biểu dương 56 tập thể, cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt việc hiến máu nhân đạo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác