Print Thứ Bảy, 21/08/2021 21:40 Gốc

Theo Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 huyện An Dương, đến ngày 21/8, toàn huyện có 9.825 người đăng ký tiêm vaccine Sinopharm ở 16 xã, thị trấn và 23 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Để đông đảo người dân được tiêm vaccine phòng, chống COVID-19 sớm nhất, huyện chỉ đạo các xã, thị trấn tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân đăng ký tiêm vaccine Sinopharm theo 3 nhóm ưu tiên trên địa bàn huyện gồm: nhóm 1 là lái xe, phụ xe đường dài; nhóm 2 là công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp Trung Quốc và công nhân đang làm việc tại các khu, cụm công nghiệp; nhóm 3 là người dân xung phong được tiêm.

Nhân viên Trung tâm Y tế huyện An Dương hướng dẫn người dân khai báo y tế.

Các xã, thị trấn lập danh sách đến từng hộ gia đình trên địa bàn thống kê cụ thể những trường hợp trong độ tuổi tiêm phòng, những trường hợp bị bệnh nền không đủ điều kiện tiêm để có số liệu chính xác phê duyệt các trường hợp cụ thể. Huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tập trung làm tốt công tác tập huấn đội ngũ cán bộ y tế; chủ động chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất, nhân lực triển khai tiêm phòng khi có nguồn vaccine được cấp phát về địa phương./.

Tin và Ảnh; Tiến Đạt

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện An Dương: 9.825 người đăng ký tiêm vaccine Sinopharm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác