Print Thứ Tư, 20/03/2019 15:00

Nhằm nâng cao nhận thức, nhất là trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác an toàn PCCC, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH- Công an huyện An Dương vừa tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho 40 người là lãnh đạo, thành viên Đội PCCC cơ sở, công nhân lao động Công ty liên doanh đúc cơ khí VIDPOL, tại km22, đường 10, xã An Hồng, huyện An Dương.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội Cảnh sát PCCC và CNCH – CAH An Dương đã phổ biến những nội dung cơ bản của Luật PCCC; Thông tư, Nghị định có liên quan đến công tác PCCC.

Thông qua kinh nghiệm chữa cháy thực tiễn, các cán bộ của Đội đã phân tích, đánh giá nguyên nhân dẫn tới sự cố cháy, nổ từ đó hướng dẫn những kỹ năng cơ bản, hiệu quả trong chữa cháy ban đầu, cách sử dụng bảo quản phương tiện chữa cháy tại chỗ; kỹ năng thoát hiểm.

Ngoài ra, các học viên còn được hội thực hành sử dụng các phương tiện hỗ trợ dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Buổi tập huấn và thực hành chữa cháy đã giúp lãnh đạo, thành viên Đội PCCC cơ sở, công nhân lao động Công ty liên doanh đúc cơ khí VIDPOL nâng cao kiến thức, kỹ năng, ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC qua đó chủ động đề ra phương án kịp thời khi có sự cố về cháy, nổ.  

MP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác