Print Thứ Ba, 07/05/2019 16:46

Hot girl Ngọc Miu cũng khai biết Văn Kính Dương có vợ con nhưng vì có tình cảm với Dương nên chấp nhận sống chung như vợ chồng.

Hotgirl Ngọc Miu được dẫn giải tới phiên tòa chiều 7.5 – ẢNH: KHẢ HÒA

Chiều 7.5, HĐXX thẩm vấn bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu, 25 tuổi, quê Hải Phòng) về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy”, với khung hình phạt 15 đến 20 năm hoặc tù chung thân.

[VIDEO] Hot girl Ngọc Miu và đường dây ma túy cực “khủng” ra tòa

Hot girl Ngọc Miu là 1 trong 9 đồng phạm trong vụ án liên quan đến ông trùm ma túy thuốc lắc Văn Kính Dương (38 tuổi, còn gọi là Hoàng “béo”, quê Hà Nội) từng gây rúng động dư luận khi công an triệt phá đường dây này hồi năm 2017.

Theo hồ sơ vụ án, Ngọc Miu có quan hệ và chung sống như vợ chồng với Hoàng “béo” từ năm 2014, cả hai có 1 con chung sinh vào tháng 10.2015. Thời điểm này Hoàng “béo” vẫn chưa ly hôn với vợ.

Tại tòa, Ngọc Miu thừa nhận trong thời gian sống chung với Văn Kính Dương, biết bị cáo Dương đang có vợ con nhưng vì có tình cảm với Dương nên vẫn chấp nhận sống chung với Dương.

Với nội dung cáo trạng truy tố Ngọc Miu có hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”, bị cáo này kêu oan. “Bị cáo chỉ sống chung với Dương, không biết Dương mua bán ma túy. Thời điểm bị cáo đưa túi đồ của Dương đi cất tại khách sạn, bị cáo chỉ nghĩ đó là tiền của Dương”, Ngọc Miu khai.

“Bị cáo có tình cảm với Dương sao không biết Dương làm gì trong thời gian sống chung”, Tòa hỏi. Ngọc Miu trả lời: “Vì bị cáo không quan tâm. Bị cáo chỉ quan tâm đến tình cảm của Dương và bị cáo”.

Theo cáo trạng, trong thời gian quen với Hoàng “béo”, trùm ma túy này thuê cho Ngọc Miu một căn hộ chung cư cao cấp tại Q.7, ở cùng bị cáo Lê Hương Giang. Thời điểm này, theo lệnh của Văn Kính Dương, thuốc lắc sẽ được giao tại căn hộ này, giao cho Giang cất giữ để bán lại cho khách của Dương.

Khoảng tháng 9.2016, do nghi ngờ bị công an theo dõi nên Dương yêu cầu Ngọc Miu đổi chỗ ở sang Q.5 (TP.HCM). Và trong thời gian này, Giang chuyển hoạt động ra ngoài Hà Nội, nên bị cáo Nguyễn Thu Huyền là người thường xuyên đến chỗ ở của Ngọc Miu để cất giấu ma túy trong phòng của Giang.

Tháng 4.2017, khi bị cáo Lê Văn Mang bị bắt, Hoàng “béo” gọi điện cho Ngọc Miu nói, gọi cho Huyền lấy thuốc lắc đem cất giấu chỗ khác. Loay hoay chưa biết cất giấu ở đâu, tiện thể Ngọc Miu có quen biết một khách sạn tại Q.10 (TP.HCM) nên Ngọc điện thoại đặt phòng rồi bảo Huyền đem thuốc lắc đến đó cất giấu.

Tuy nhiên, sau một ngày cất giữ, CQĐT đã bắt giữ Ngọc Miu, khám xét phòng khách sạn và thu giữ 7 gói cà phê chứa 3.513 viên thuốc lắc, trong đó khối lượng ma túy ở thể rắn là hơn 800 gr.

Nguồn: Báo Thanh niên

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hot girt Ngọc Miu khai chỉ sống chung với trùm ma túy, không tàng trữ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác