Print Thứ Bảy, 23/11/2019 17:50 Gốc

Liên quan đến vụ việc nhóm thanh niên cầm hung khí gây náo loạn đường phố trong đêm ở Hải Phòng, cơ quan chức năng đã triệu tập nhóm đối tượng lên làm việc.

Chiều 23.11, lãnh đạo Công an quận Hồng Bàng cho biết, sau khi nhận tin báo về sự việc, đơn vị đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự Công an quận phối hợp Công an phường Quán Toan khẩn trương xác minh, làm rõ các đối tượng tham gia đánh nhau.

Qua điều tra, lực lượng Công an đã làm rõ nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa Nguyễn Minh D. và Mai Nhân Đ. Cả hai cùng thích một bạn gái tên H nên đã lên mạng  xã hội facebook để nói xấu và thách thức gây chiến.

Sau đó, D. và Đ. hẹn nhau đến khu đô thị Quán Toan để nói chuyện. Khoảng 19h30 ngày 21.11, Mai Nhân Đ. điện thoại gọi nhóm chục người đến Khu đô thị Quán Toan, chia vào hai quán nước ngồi chờ sẵn.

Đến khoảng 21h, nhóm của Nguyễn Minh D cũng đến từ các địa bàn quanh khu vực, mang theo 1 ống kim loại bẹp đầu, dài 1,2m; 4 đoạn gậy gỗ tập trung tại khu vực quán nước mà nhóm của Đ đang ngồi uống nước.

Khi gần đến nơi, D một mình đi vào quán gặp Đ để nói chuyện, nhóm đi cùng D đứng cách xa khoảng 30m để trông chừng. Khi gặp mặt, D dùng tay đánh Đ. Tuy nhiên, Đ tránh được và vớ cốc nước ném D.

Thấy ồn ào, nhóm của D từ ngoài xông vào thì nhóm của Đ bỏ chạy. Nhóm của D lên xe môtô định đuổi theo thì bị lực lượng Công an phường Quán Toan kịp thời có mặt, truy bắt, đưa về trụ sở xử lý.

Công an phường Quán Toan tiếp tục phối hợp với Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Hồng Bàng triệu tập các đối tượng lên làm việc theo quy định của pháp luật, giải quyết triệt để mâu thuẫn giữa 2 nhóm.

Trước đó, như Lao Động đã đưa tin, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh hơn chục thanh niên cầm hung khí hỗn chiến tại khu vực chợ Quán Toan (quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng).

Theo đó, hơn chục thanh niên cầm dao, kiếm, gậy sắt rượt đuổi nhau trên đường khiến những người dân xung quanh khiếp sợ.

AT

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hơn chục thanh niên mang hung khí hỗn chiến trong đêm vì tình ái
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác