Print Chủ Nhật, 17/12/2023 10:40 Gốc

Sáng 17/12, UBND quận Lê Chân tổ chức giải cầu lông mở rộng chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023) và đón Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Giải cầu lông mở rộng quận Lê Chân có hơn 70 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, học sinh, sinh viên đại diện cho các phường trên địa bàn quận cũng như các câu lạc bộ cầu lông. Giải có hai nội dung thi là: Đôi nam và đôi nam + nữ, bao gồm các nhóm tuổi từ 18-45 và 46-60; thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp.

Phó Chủ tịch UBND quận Phạm Việt Anh phát biểu khai mạc.
Các vận động viên dự khai mạc giải.

Những năm qua, quận Lê Chân luôn xác định phong trào thể dục thể thao quần chúng trong Nhân dân sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần; các hoạt động thể dục thể thao quần chúng được quan tâm và duy trì thường xuyên, các câu lạc bộ thể thao như: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn… đã thu hút đông đảo thành viên tham gia, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, lành mạnh, gắn kết mọi người với nhau, giúp mọi người lấy lại sự cân bằng giữa làm việc và giải trí, thư giãn về tâm lý để phục vụ công tác tốt hơn.

Các vận động viên tham gia thi đấu.
Các vận động viên tham gia thi đấu.
Các vận động viên tham gia thi đấu.

Thông qua giải nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh trong cán bộ, công nhân viên chức, người lao động; hội viên các câu lạc bộ trên địa bàn quận; đồng thời nhằm tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa”.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hơn 70 vận động viên tham gia Giải cầu lông mở rộng chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác