Print Thứ Bảy, 08/06/2019 17:32

Sáng 8/6, tại quảng trường 15/5 (quận Đồ Sơn), Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND quận Đồ Sơn tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng các hoạt động “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam”, Ngày Môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6) năm 2019. Chương trình có sự tham gia của hơn 600 cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh, quân và dân thành phố.

Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2019 với chủ đề “Giới và Đại dương”, Ngày môi trường thế giới năm 2019 với chủ đề “Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta”. Các chương trình hưởng ứng được tổ chức góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về bảo vệ môi trường, bảo vệ biển đảo quê hương cũng như các thông điệp của Liên Hợp quốc đến các cấp, các ngành và cộng đồng. Qua đó tạo tính lan tỏa, góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, chủ quyền biển đảo quê hương đến toàn xã hội.

Ngay sau lễ mít tinh, các đại biểu cùng các cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã tham gia dọn rác, làm sạch biển tại bãi biển khu 295.

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hơn 600 người tham gia dọn rác tại bãi biển Đồ Sơn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác