Print Thứ Sáu, 15/03/2024 18:00 Gốc

Chiều 15/3, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng phối hợp với Tập đoàn giáo dục Equest tổ chức Hội nghị nói chuyện Chuyên đề “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong quản lý giáo dục”, hơn 400 đại biểu tham dự Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị nhằm trang bị kiến thức cho cán bộ, đoàn viên và nhà giáo về cuộc cách mạng trí tuệ nhân tạo; hướng dẫn, chia sẻ những kỹ năng trong việc khai thác công nghệ thông tin để làm công cụ hỗ trợ không chỉ công tác chuyên môn mà còn cả trong công tác Công đoàn với mục tiêu đổi mới giáo dục, đổi mới hoạt động Công đoàn trong tình hình hiện nay.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đỗ Văn Lợi phát biểu tại Hội nghị.
Diễn giả Phan Văn Hưng – Giám đốc Công nghệ Cen Group giới thiệu về cách mạng trí tuệ nhân tạo và ứng dụng trong quản lý, điều hành.

Tại chương trình, các Diễn giả tham dự Chuyên đề đã thông tin giới thiệu về cuộc cách mạng trí tuệ nhân tạo và ứng dụng trong công tác quản lý, điều hành, trong giảng dạy; ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thực tiễn giảng dạy và ứng dụng công nghệ trong thực tiễn quản lý giáo dục…

Các đại biểu dự Hội nghị.

Theo đó, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công tác quản lý và điều hành, trong công tác giảng dạy hiện nay vô cùng quan trọng, sự hợp nhất của AI với hệ thống học tập kỹ thuật số ngày nay tạo nên khái niệm học tập hoàn toàn mới, trí tuệ nhân tạo trong giáo dục đã cách mạng hóa các phương pháp học tập truyền thống.

Các thầy cô giáo tham dự Hội nghị cũng tham gia thảo luận cùng các diễn giả về đề tài ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thực tiễn tại Việt Nam, những khó khăn khi cập nhật công nghệ AI để đưa vào ứng dụng…

Trâm Bầu; Ảnh: Đàm Thanh

 

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hơn 400 đại biểu dự Hội nghị nói chuyện Chuyên đề “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong quản lý giáo dục”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác