Hơn 300 học sinh tham gia thiện nguyện tại Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng

Vừa qua, hơn 300 học sinh Trường THCS Hồng Bàng (quận Hồng Bàng) đến thăm, tặng quà các em nhỏ tại Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng.

Tập thể giao viên và học sinh Trường THCS Hồng Bàng trao quà tặng tại Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng.

 

Thông qua hoạt động trải nghiệm, thiện nguyện giúp đỡ đồng bào gặp khó khăn trong cuộc sống, người khuyết tật, trẻ mồ côi…,  góp phần khơi dậy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”,  chia sẻ  nỗi đau với những người kém may mắn trong xã hội, động viên các bạn vươn lên trong cuộc sống.

 

Học sinh Trường THCS Hồng Bàng tặng quà các bạn tại Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng.

Những phần quà mà các em học sinh Trường THCS Hồng Bàng dành tặng các bạn tại Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng gồm: Gạo, bút, giấy vở học sinh, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày, tổng giá trị 55 triệu đồng. Toàn bộ số tiền các em dành dụm được khi tham gia “Nuôi lợn tình thương” do nhà trường phát động.

Báo Hải Phòng 14/01/2019

Tin khác

Giám sát công tác chuẩn bị bầu cử tại các phường Thủy Nguyên, Thiên Hương

Phó chủ tịch HĐND thành phố Hải Phòng Nguyễn Khắc Toản ghi nhận công tác…

13/01/2026

22 sản phẩm, giải pháp công nghệ tại Techshow EVNNPC 2026

Techshow EVNNPC 2026 tại Hải Phòng giới thiệu 22 sản phẩm, giải pháp khoa học…

13/01/2026

Hải Phòng dự kiến khởi công 2 tuyến đường nối quốc lộ 5 với quốc lộ 10

Hải Phòng sẽ khởi công 2 dự án xây dựng tuyến đường nối quốc lộ…

13/01/2026

Thuế Hải Phòng siết chặt kiểm tra, chống thất thu ngân sách

Năm 2025 đánh dấu bước chuyển của ngành thuế thành phố khi thực hiện kiểm…

13/01/2026

Khánh thành Phòng thực hành giáo dục STEM của 3 Trường THPT và THCS trên địa bàn thành phố

Sáng 12/1, tại Trường THPT chuyên Trần Phú, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ…

13/01/2026