Print Thứ Bảy, 10/09/2022 19:00 Gốc

Sáng 10/9, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng tổ chức Hội nghị biểu dương và tặng quà con cán bộ, nhà giáo, người lao động đạt thành tích xuất sắc, vượt khó học giỏi năm học 2021-2022.

Đồng chí Lâm Tuyết Trinh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục phát biểu tại Hội nghị biểu dương.
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo khen thưởng các cháu học sinh là con em cán bộ, nhà giáo, người lao động của ngành.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lâm Tuyết Trinh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố cho biết, năm học 2021-2022, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng thầy và trò thành phố Hải Phòng đã nỗ lực, quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách và đạt được những thành tích nổi bật. Ngành GD&ĐT thành phố xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng thi học sinh Giỏi Quốc gia; vươn lên vị trí thứ 5 trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia; đứng thứ 3 toàn đoàn Giải bơi, Giải điền kinh toàn quốc.

Lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo khen thưởng các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của các em học sinh là con cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành giáo dục với tổng số hơn 200 em đạt thành tích xuất sắc: 21 em đạt giải học sinh Giỏi Quốc gia các môn văn hóa; 177 em học sinh đạt giải học sinh Giỏi thành phố các môn văn hóa; 35 em đạt giải trong Cuộc thi KHKT thành phố; 5 em đạt Huy chương trong Giải bơi của học sinh phổ thông do Bộ GD&ĐT tổ chức; 1 em đạt huy chương trong giải điền kinh; 4 em đạt giải cuộc thi ATGT vì nụ cười ngày mai…

Quang cảnh Hội nghị.

Ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các em học sinh là con cán bộ, nhà giáo, người lao động đã xuất sắc đạt được trong năm học 2012-2022, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục mong muốn các em sẽ luôn nỗ lực, cố gắng rèn đức luyện tài, luôn xứng đáng là con của Nhà giáo, luôn là điểm tựa, là niềm tin của gia đình và xã hội.

Tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Hội nghị đã biểu dương 261 em học sinh là con cán bộ, nhà giáo, người lao động xuất sắc đạt thành tích cao trong năm học 2012-2022; trao tặng 41 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó học giỏi.

Một số hình ảnh tại Hội nghị biểu dương:

Minh Hảo. Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hơn 300 học sinh con cán bộ, giáo viên, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo đạt thành tích xuất sắc, vượt khó học giỏi năm học 2021-2022 được khen thưởng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác