Print Thứ Ba, 13/10/2020 17:30 Gốc

Chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, trong những ngày qua, tại các địa phương công tác tuyên truyền, cổ động trực quan đã được thực hiện chu đáo, có trọng tâm, trọng điểm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, làm cầu nối giữa Đảng với nhân dân, cũng như góp phần vào thành công của Đại hội.

Thực hiện chỉ đạo của Quận ủy, UBND quận Ngô Quyền, thời gian qua phường Đồng Quốc Bình đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố.

Đơn cử như tuyên truyền, vận động các hộ dân treo cờ Tổ Quốc, thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, phối hợp với Thành Đoàn khánh thành công trình “Bức tường xanh”, phối hợp với Trung tâm y tế quận khám và tư vấn điều trị miễn phí cho hơn 300 lượt người cao tuổi trên địa bàn phường…

Lãnh đạo địa phương và chủ đầu tư trao cờ Tổ Quốc tặng hộ dân tại chung cư HH4.

Đặc biệt tại chung cư cao tầng HH4-nơi các hộ dân thuộc dự án cải tạo chung cư Đồng Quốc Bình đã chuyển về sinh sống-chính quyền địa phương đã phối hợp với chủ đầu tư là Tập đoàn Tài chính Hoàng Huy tặng và vận động các hộ dân treo hơn 300 cờ Tổ Quốc phía mặt ngoài của tòa nhà.

Chung cư HH4 rực rỡ màu cờ Tổ quốc.

Đúng 7 giờ ngày 13-10 việc treo cờ đã cơ bản hoàn tất cùng với trang trí cờ phướn, pa nô, áp phích phía ngoài sảnh khu nhà đã tạo nên không khí tưng bừng rộn rã chào mừng khai mạc Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI.

Cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị là sự đồng thuận, chung tay của người dân, doanh nghiệp sẽ là tín hiệu vui, thúc đẩy sự bứt phá của thành phố trong thời gian tới.

KO

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hơn 300 cờ Tổ quốc được treo trang trọng tại chung cư HH4
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác