Xã hội

Hơn 200 người Hải Phòng tham gia giải chạy gây quỹ phẫu thuật vì nụ cười trẻ em

Ngày 7.10, Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng phối hợp Khách sạn Sheraton Hải Phòng tổ chức chương trình “Chạy từ thiện gây quỹ ủng hộ tổ chức Operation (phẫu thuật vì nụ cười) cho trẻ em bị tật sứt môi, hở hàm ếch”.

Các vận động viên chạy quanh khu cực Vinhomes Imperia với tổng đường chạy 3km. Kết thúc giải chạy, Ban tổ chức trao 6 giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên có thành tích tốt nhất trong giải chạy là các phiếu quà tặng sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Sheraton.

Các vận động viên tham gia giải chạy. Ảnh: Mai Dung.

Ngoài ra, Ban tổ chức tổ chức phần đấu giá các phiếu quà tặng để quyên góp ủng hộ tổ chức Operation (phẫu thuật vì nụ cười) cho trẻ em bị tật sứt môi, hở hàm ếch với tổng số tiền 100 triệu đồng.

Hơn 200 vận động viên tham gia giải chạy. Ảnh: Mai Dung.

Giải chạy góp phần cổ vũ phong trào tập luyện thể dục thể thao, cải thiện sức khỏe, tạo lối sống lành mạnh, tích cực. Đây cũng là một trong hoạt động của Công đoàn ngành Công Thương chào mừng Đại hội 15 Công đoàn thành phố nhiệm kỳ 2023-2028.

Mai Dung

Nguồn tin: Báo Lao động

Tin khác

Tăng tốc thực hiện các dự án tại Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi

Trước yêu cầu nâng cao năng lực hạ tầng hàng không, đáp ứng đà tăng…

23/12/2025

Giải bài toán trường lớp THPT khi số lượng học sinh lớp 9 tăng

Số học sinh lớp 9 trên địa bàn thành phố Hải Phòng được dự báo…

23/12/2025

Lãnh đạo thành phố Hải Phòng thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 5

Lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng trao hỗ trợ 50 triệu đồng đối với…

23/12/2025

Tiêu chí xét biểu dương học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu thành phố Hải Phòng năm 2025

Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng vừa thông báo về đối tượng, tiêu…

22/12/2025