Print Thứ Hai, 03/10/2022 18:45 Gốc

Phòng CSGT Đường bộ-Đường sắt, Công an thành phố vừa phối hợp với Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT cho hơn 2.000 học sinh Trường THCS Tô Hiệu (quận Lê Chân).

Buổi tuyên truyền góp phần giúp các em học sinh Trường THCS Tô Hiệu nắm được thực trạng tình hình TTATGT đường bộ, đường sắt trên phạm vi cả nước và thành phố trong thời gian qua, những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tai nạn giao thông và việc chấp hành các quy định của Luật giao thông đường bộ.

Đại diện các Lớp ký cam kết không vi phạm các quy định của pháp luật về TTATGT.

Các cán bộ tuyên truyền Phòng CSGT đã phổ biến các quy định về ATGT đường bộ, giới thiệu về hệ thống báo hiệu đường bộ như: đèn tín hiệu, biển báo, vạch kẻ đường…; các thông tin phân biệt các loại phương tiện giao thông, nhất là xe đạp điện, xe máy điện, xe mô tô có dung tích xi-lanh dưới 50cm³, những động tác chỉ huy điều khiển giao thông… Đồng thời, hướng dẫn kỹ năng điều khiển phương tiện, cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.

Tất cả các em Trường THCS Tô Hiệu đều rất hào hứng, nhiệt tình tham gia trả lời các câu hỏi giao lưu, qua đó hiểu hơn, nắm vững hơn các kiến thức pháp luật để tham gia giao thông an toàn.

Trao tặng quà cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập.
Trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, Hội phụ nữ Phòng CSGT Đường bộ-Đường sắt phối hợp với Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong trao tặng 10 phần quà và 50 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập.

Nhân dịp này, Trường THCS Tô Hiệu phối hợp với Phòng CSGT Đường bộ-Đường sắt tổ chức ký cam kết không vi phạm các quy định của pháp luật về TTATGT năm học 2022-2023 cho toàn thể giáo viên và học sinh của nhà trường.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hơn 2.000 học sinh Trường THCS Tô Hiệu (quận Lê Chân) được tuyên truyền trang bị những kiến thức cơ bản tham gia giao thông an toàn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác