Print Chủ Nhật, 14/08/2022 15:05 Gốc

Ngày 14/8, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thủy Nguyên tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022 tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện.

Đồng chí Uông Minh Long, Phó chủ tịch UBND huyện Thủy Nguyên trao hoa động viên các tình nguyện viên tham gia hiến máu.
Đông đảo tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn, doanh nghiệp… trên địa bàn huyện đăng ký hiến máu.

Trong ngày hội, hơn 1.000 tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể chính trị-xã hội, các xã, thị trấn đăng ký tham gia. Trong đó, một số đơn vị có số lượng tình nguyện viên đăng ký hiến máu cao như: Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện; Đoàn Thanh niên huyện; Liên đoàn Lao động các cấp; Mặt trận Tổ quốc các cấp; Công an huyện và Công an các xã, thị trấn; Công ty TNHH Nam Thuận… Qua khám, xét nghiệm sàng lọc, Ban Chỉ đạo tiếp nhận 680 đơn vị máu.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu.
Các tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Trong những năm qua, công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện của huyện Thủy Nguyên đạt được những kết quả tích cực. Lực lượng tham gia hiến máu tình nguyện ngày càng nhiều, người tham gia mở rộng, lượng máu đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị người bệnh tăng. Năm 2021, huyện tuyên truyền, vận động, tiếp nhận được 1.196 đơn vị máu./.

Tin và Ảnh: Minh Châm

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hơn 1.000 tình nguyện viên huyện Thủy Nguyên đăng ký tham gia hiến máu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác