Print Thứ Bảy, 18/07/2020 16:28 Gốc

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020). Sáng 18/7, Hội Liên hiệp phụ nữ quận phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Lê Chân tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và ra quân tổng dọn vệ sinh tại Đền Liệt sỹ quận.

Đây là hoạt động bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, tri ân với những người đã khuất.

Trong không khí trang nghiêm, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên quận đã dâng hương, dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ đến công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Hội Liên hiệp phụ nữ quận và Đoàn Thanh niên quận đã tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường xung quanh khu vực Đền Liệt sỹ quận.

Hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên đã tổng vệ sinh khuôn viên đền thờ, bao gồm: lau dọn các khu vực trong khuôn viên đền; quét dọn rác, cát, lá khô, nhổ cỏ, vệ sinh toàn bộ thảm cỏ, cây xanh… tập kết rác về nơi quy định.

Phương Trang

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên quận Lê Chân ra quân tổng dọn vệ sinh tại Đền Liệt sỹ quận
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác