Print Thứ Hai, 16/01/2023 15:40 Gốc

Sáng 16/1, tại Công viên cây xanh (53 Lạch Tray, quận Ngô Quyền), UBND quận Ngô Quyền tổ chức Hội thi vẽ tranh Chủ đề “Sắc Xuân Ngô Quyền” đón Xuân Quý Mão 2023 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023).

Các bạn học sinh chăm chú hoàn thành bài thi vẽ.
Các bạn học sinh chăm chú hoàn thành bài thi vẽ.

Với sự tham gia của 115 em học sinh đến từ các trường Tiểu học, Mẫu Giáo và Mầm non trên địa bàn quận, cuộc thi đã góp phần tạo nên sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu nhi. Thông qua Cuộc thi nhằm phát hiện năng khiếu, tài năng và rèn luyện cho các em khả năng tư duy, sáng tạo, góp phần giáo dục thẩm mỹ, đạo đức lối sống, phát huy trí tuệ và hoàn thiện nhân cách cho thiếu nhi; đồng thời khuyến khích, thúc đẩy hơn nữa phong trào hoạt động mỹ thuật của các em thiếu nhi quận Ngô Quyền.

Ban Giám khảo chấm các bài thi vẽ.

Sau 120 phút, thực hiện bài thi, Ban Tổ chức đã 16 giải Ba; 10 giải Nhì và 6 giải Nhất cho các bạn học sinh có bài dự thi xuất sắc, sáng tạo.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho 6 bạn xuất sắc nhất cuộc thi.
Ban Tổ chức trao giải Nhì cho các bạn tham gia cuộc thi.
Ban Tổ chức trao giải Ba cho các bạn tham gia cuộc thi.
Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích cho các bạn tham gia cuộc thi.

Cuộc thi Vẽ tranh chủ đề “Sắc Xuân Ngô Quyền” đón xuân Quý Mão 2023 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023) đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời thông qua cuộc thi đẩy mạnh hoạt động truyền thông nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức của các em học sinh về nét đẹp Quận Ngô Quyền.

TÚ QUYÊN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội thi vẽ tranh “Sắc Xuân Ngô Quyền”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác