Print Thứ Năm, 11/04/2024 15:36 Gốc

Sáng 11/4, UBND huyện Thủy Nguyên tổ chức Hội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024 Cụm số 1 tại sân vận động xã Quảng Thanh.

Phần thi lý thuyết.

Cụm số 1 gồm 9 Đội thi đến từ 9 xã: An Sơn, Cao Nhân, Chính Mỹ, Hợp Thành, Kỳ Sơn, Lại Xuân, Mỹ Đồng, Phù Ninh, Quảng Thanh. Các đội thi trải qua 2 phần lý thuyết và thực hành. Trong đó, ở phần thi lý thuyết, mỗi lượt sẽ có 1 đội tuyển tham gia trả lời các câu hỏi được bốc ngẫu nhiên về kiến thức PCCC và CNCH; ở phần thi thực hành, các đội thi thực hành chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh.

Phần thi thực hành.

Hội thi là dịp bổ sung kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, cứu người, cứu tài sản cho các thành viên trong các hộ gia đình thuộc “Tổ liên gia an toàn PCCC”; đưa hoạt động của các Tổ liên gia đi vào thực chất; phát huy có hiệu quả phương châm “4 tại chỗ” trong việc xử lý các tình huống cháy, nổ khi xảy ra tại khu dân cư. Đồng thời, tạo sức lan toả trong toàn dân, nêu cao tinh thần, trách nhiệm của mỗi cá nhân, hộ gia đình, góp phần mang lại hiệu quả trong phong trào toàn dân tham gia PCCC.

Ban Tổ chức trao Giải nhất cho đội thi xã Phù Ninh

Qua các nội dung thi, với sự cổ vũ nhiệt tình của nhân dân, 9 đội đã hoàn thành các nội dung do Ban Tổ chức đề ra. Kết quả, Ban Tổ chức trao Giải nhất cho đội thi xã Phù Ninh, Giải nhì cho đội thi xã Quảng Thanh, Giải ba cho đội thi xã Lại Xuân./.

Phương Mai, Ảnh: Vũ Quỳnh

 

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” Cụm số 1 huyện Thủy Nguyên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác