Hội thi có 20 đội, với 60 sinh viên chuyên ngành chế biến món ăn của trường tham gia. Mỗi đội thể hiện kiến thức về ẩm thực và thực hành hoàn thiện 3 món ăn (2 món chính, 1 món tráng miệng) mang đặc trưng văn hóa ẩm thực Hải Phòng. Nguyên liệu do ban tổ chức cung cấp, gia vị sử dụng toàn bộ của Công ty Cholimex.
Theo đánh giá của Ban giám khảo, các món ăn đều được trình bày đẹp mắt, trang trọng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Hội thi là dịp để các sinh viên học hỏi, cọ sát và trau dồi bản thân để tiếp tục phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
Ban giám khảo trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 1 giải phụ tặng các đội đoạt giải./.
TIN: PHƯƠNG NAM – ẢNH: XUÂN PHÚ
Chiều 17/7, Bệnh viện Quốc tế Sản nhi Hải Phòng tiếp đón Đoàn phẫu thuật…
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7), chiều 17/7, Chủ tịch Quốc…
Nghỉ hè là khoảng thời gian lý tưởng để phụ huynh đăng ký cho con…
Chiều 17/7, Đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy…
(Bài phát biểu của đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ…
Chiều 17/7, tại khu vực cầu phía Hải Phòng, thuộc xã Gia Đức (huyện Thủy…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More