Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:12

Ngày 8-8, Công an quận Hồng Bàng tổ chức Hội thi Nấu ăn giỏi trong Công đoàn cơ sở với chủ đề “Ấm áp tình đồng đội”. Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc CATP đã tới dự và động viên các đội tuyển.

Hội thi nấu ăn giỏi là hoạt động thiết thực, ý nghĩa; điểm nhấn trong kế hoạch tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đoàn viên, công nhân viên nâng cao nhận thức về Luật an toàn vệ sinh thực phẩm; cung cấp kiến thức về dinh dưỡng, tạo sân chơi bổ ích.

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc CATP và Đại tá Nguyễn Đức Cường, Trưởng CAQ Hồng Bàng cùng các đại biểu tham quan sản phẩm của các đội tuyển.

Thông qua đây, những người làm công tác cấp dưỡng có điều kiện học tập, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm nấu ăn qua đó nâng cao kỹ năng phục vụ, tạo ra những bữa ăn đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng góp phần đảm bảo sức khỏe cho CBCS, phục vụ công tác chiến đấu.

Đại tá Nguyễn Đức Cường, Trưởng Công an quận Hồng Bàng trao giải Đội tuyển đoạt giải nhất

Bằng khả năng, sự sáng tạo, khéo léo, các thí sinh đến từ 22 đội tuyển đã thể hiện mang đến Hội thi mâm cơm với nhiều ngon, được trình bày đẹp mắt, giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải đặc biệt cho Đội Điều tra Tổng hợp; giải nhất cho Đội Tổng hợp; giải nhì cho CAP Phạm Hồng Thái và Đội Giao thông trật tự – cơ động; giải ba cho CAP Phan Bội Châu, CAP Hùng Vương, CAP Hạ Lý và 15 giải khuyến khích.

MP – Báo an ninh Hải Phòng 10/8/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội thi nấu ăn “Ấm áp tình đồng đội”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác