Print Thứ Ba, 09/02/2021 15:44 Gốc

Ngày 8/2, Trung đoàn 50 (Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Hải Phòng) đã tổ chức hội thi gói bánh chưng xanh truyền thống cho bộ đội vui xuân, đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021.

Các đại biểu và chỉ huy Trung đoàn tham quan các đội thực hiện nội dung thi gói bánh chưng.
Các thành viên tham gia thi đấu của đội Xung Kích.

Hội thi gói bánh chưng truyền thống của Trung đoàn năm nay đã thu hút được đông các đoàn viên, thanh niên và các đồng chí sĩ quan trẻ tham gia. Trải qua vòng loại tại các đơn vị đã lựa chọn được 4 đội xuất sắc bước vào vòng chung kết gốm: Đội Đoàn Kết, đội Xung Kích, đội Trung Kiên và đội Quyết Thắng.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đã gói được số lượng bánh chưng nhiều nhất và có chất lượng, thẩm mỹ đẹp.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đã hoàn thành xuất sắc nội dung thi.

Được biết, Hội thi gói bánh chưng truyền thống của Trung đoàn được tổ chức thường niên vào dịp tết, là hoạt động có ý nghĩa gìn giữ nét đẹp truyền thống, văn hóa của dân tộc. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động giúp cho cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn vui xuân, đón tết, góp phần cổ vũ tinh thần cán bộ, chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết.

Văn Minh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội thi gói bánh chưng truyền thống của Trung đoàn 50
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác