Tới dự có các đồng chí: Lê Anh Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hải Phòng; Phạm Xuân Thanh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố.
Tại Hội thao, hơn 600 vận động viên, cổ động viên đến từ Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh Đồng bằng sông Hồng tham gia thi đấu ở 3 môn: Cầu lông, bóng đá và kéo co.
Hai năm qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Hội thao thường niên của Cụm thi đua số 1 đã không được thực hiện. Năm nay, Hội thao tiếp tục được tổ chức tại thành phố Hải Phòng với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất của Ban tổ chức, sự điều hành khách quan của tổ trọng tài và tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên.
Hội thao không chỉ là cơ hội để công chức, viên chức, người lao động ngành Tài nguyên và Môi trường giao lưu, gắn kết, trao đổi nghiệp vụ chuyên môn mà còn góp phần rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tinh thần theo gương Bác Hồ vĩ đại và là động lực thúc đẩy hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.
Hoàng Tùng
Thường trực HĐND thành phố có Quyết định triệu tập Kỳ họp thứ Nhất HĐND…
Thực hiện Kế hoạch số 105/KH-UBND ngày 2/4/2026 của UBND thành phố về tổ chức…
UBND thành phố Hải Phòng vừa quyết định giao, điều chuyển 45 cơ sở nhà,…
Việc thành phố Hải Phòng kịp thời xem xét điều chỉnh Chương trình phát triển…
Tại Cuộc thi viết thư quốc tế UPU Việt Nam lần thứ 55, 1 nam…
Các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ…