Print Thứ Tư, 21/06/2023 14:35 Gốc

Sáng 21/6/2023, tại Trung tâm thương mại Aeon Mall thuộc quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam (Hải Phòng) tổ chức Hội thao phòng cháy chữa cháy năm 2023.

Dự hội thao có lãnh đạo đại diện Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Giám đốc các Trung tâm thương mại (TTTM) Aeon mall Việt Nam; Giám đốc cấp cao đại diện khu vực phía Bắc và văn phòng Hà Nội; Giám đốc chi nhánh Aeon Delight phía Bắc và Tổng Quản lý TTTM Aeon mall Hải Phòng Lê Chân.

Đại biểu và các đội tuyển dự Hội thi.
Các đội tuyển tham gia dự thi các nội dung.

Dự hội thao có những thí sinh xuất sắc từ 6 Trung tâm thương mại trên toàn quốc (TTTM Aeon mall Việt Nam) gồm các tỉnh, thành phố Bình Dương, Long Biên, Bình Tân, Hà Đông, Hải Phòng (Lê Chân) và Tân Phú. Theo đó, các Đội PCCC được tổ chức thi lý thuyết phòng cháy và chữa cháy, thi hội thao phòng cháy và chữa cháy (thi thực hành).

Thi cứu nạn.

Trước đó, các thí sinh đội tuyển PCCC 6 đơn vị đã tập luyện các kỹ năng, chuẩn bị kỹ lưỡng thực hành để có thể trình diễn tốt nhất tại hội thi. Với sự điều hành của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH các đội tuyển, thí sinh đã nhiệt tình tham gia hội thi, thể hiện những kỹ năng và kiến thức sâu, rộng về PCCC và CNCH. Ban tổ chức đã trao giải cá nhân cho 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 3 Giải ba, đồng thời trao Giải nhất cho đội tuyển TTTM Aeon mall Long Biên, Giải nhì cho đội tuyển TTTM Aeon mall Hải Phòng Lê Chân, Giải ba cho đội tuyển TTTM Aeon mall Bình Tân và 03 giải khuyến khích cho các đội tuyển TTTM Aeon mall Hà Đông, TTTM Aeon mall Tân Phú, TTTM Aeon mall Bình Dương.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH và Ban tổ chức trao giải cho các đội tuyển.

Qua hội thi, các đội PCCC và CNCH TTTTM Aeon mall Việt Nam trên toàn quốc nâng cao nhận thức về công tác phòng cháy chữa cháy và văn hóa đề cao an toàn tuyệt đối trong công tác vận hành. Bên cạnh đó, Hội thi cũng là dịp giao lưu gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm và vinh danh các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy trong toàn tập đoàn và hưởng ứng 22 năm ngày PCCC và CNCH (04/10/2001-04/10/2023)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội thao phòng cháy chữa cháy tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng: 06 đội tham gia dự thi
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác