Print Thứ Năm, 12/09/2019 10:08

Sáng 12/9, tại Sàn Giao dịch Công nghệ và thiết bị Hải Phòng, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng phối hợp với Hội Vô tuyến Điện tử và Tin học Hải Phòng tổ chức Hội thảo “Giải pháp Đảm bảo an toàn an ninh thông tin trong các doanh nghiệp”.

Quang cảnh Hội thảo “Giải pháp Đảm bảo an toàn an ninh thông tin trong các doanh nghiệp”

Tới dự Hội thảo có sự hiện diện của bà Lê Thị Tố Uyên, Phó Giám đốc Sở khoa học và công nghệ thành phố Hải Phòng; ông Vũ Đại Thắng, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; TS. Đặng Văn Hưng, Chủ tịch Hội Vô tuyến Điện tử và Tin học Hải Phòng; TS. Bùi Thanh Tùng, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Hải Phòng, Chủ tịch Hội Tự động hoá Hải Phòng; ông Nguyễn Đình Vinh, Giám đốc Sàn Giao dịch công nghệ và thiết bị Hải Phòng.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe ông Vũ Đại Thắng, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu nội dung định hướng công tác bảo đảm an toàn an ninh thông tin trong các cơ quan, doanh nghiệp của thành phố.

Rất nhiều giải pháp đã được đưa ra tại Hội thảo. Đáng chú ý là Giải pháp phòng chống tấn công APT hai lớp của Công ty Cổ phần Quốc tế World Star; Giải pháp Đảm bảo an toàn thông tin trong thời kỳ mới đối với các đơn vị vừa và nhỏ…

Hội thảo “Giải pháp Đảm bảo an toàn an ninh thông tin trong các doanh nghiệp” nhằm giúp các doanh nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ trong an toàn, an ninh và bảo mật dữ liệu có thể tiếp cận thị trường, cung cấp các giải pháp công nghệ cho các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội thảo “Giải pháp Đảm bảo an toàn an ninh thông tin trong các doanh nghiệp”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác