Print Thứ Bảy, 26/01/2019 22:19

Ngày 17-10, Hội Phụ nữ Khối An ninh nhân dân – CATP (Cụm thi đua số 2) tổ chức hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ xã hội thành phố.

Hoạt động thăm và tặng quà trung tâm nuôi dưỡng người già là một trong những hoạt động thiện nguyện thường xuyên Hội Phụ nữ cụm thi đua số 2 nói riêng, qua đó cũng nhằm giáo dục, nâng cao tinh thần tương thân tương ái của nữ CBCS CAHP.

Hoạt động này sẽ kêu gọi được thêm nhiều tổ chức, các nhà hảo tâm, quan tâm hơn nữa tới việc giúp đỡ các mảnh đời neo đơn, khuyết tật không nơi nương tựa.

Đồng thời xây dựng hình ảnh người nữ chiến sỹ CAND ngày càng đẹp hơn trong lòng nhân dân. Đây cũng là hoạt động chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ngày vì Người nghèo.

Tham gia chương trình, 40 nữ CBCS đại diện cho hơn 160 hội viên của Khối ANND đã thăm hỏi, tặng quà cho 90 người cao tuổi, người khuyết tật đang sinh sống tại Trung tâm. Trong đó, Phòng PA08 – CATP hỗ trợ 1 tivi 50 inch trị giá khoảng 10 triệu đồng; Phòng PA04 – CATP hỗ trợ  1 nồi cơm điện công nghiệp 1 tạ gạo cùng nhiều vật phẩm sinh hoạt hàng ngày, tổng trị giá 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các thành viên còn chung tay cùng nhân viên Trung tâm chuẩn bị bữa ăn cho 90 người cao tuổi, người khuyết tật. Kinh phí của buổi thiện nguyện được chính hội viên các phòng trong Khối ANND đóng góp.

MP – An ninh Hải Phòng 18/10/2018


Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội Phụ nữ Khối ANND (Cụm thi đua số 2): Giúp đỡ người cao tuổi tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ xã hội
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác