Print Chủ Nhật, 28/07/2019 20:14

Sáng 26-7, Hội Phụ nữ CATP phối hợp với Hội LHPN huyện Kiến Thụy tổ chức khánh thành nhà “Mái ấm tình thương” tặng chị Nguyễn Thị Lực – Hội viên phụ nữ thôn Nghi Dương, xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy.

Hội phụ nữ CATP tặng quà hỗ trợ gia đình chị Nguyễn Thị Lực

Chị Nguyễn Thị Lực là hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Kiến Thụy. Chồng bị bệnh tâm thần phân liệt, hiện nằm liệt giường, mọi sinh hoạt cá nhân đều một tay chị chăm sóc phục vụ. Bản thân chị Lực cũng ốm đau bệnh tật nhưng vẫn cố gắng đi làm để nuôi 2 con nhỏ ăn học. Gia đình chị phải ở trong gian nhà cấp 4, khoảng 12m2 cũng đã xuống cấp nghiêm trọng.

Với sự chung tay giúp sức của Hội LHPN huyện Kiến Thụy, các cấp chính quyền địa phương cũng như người thân họ hàng, sau hơn 2 tháng thi công, từ tháng 5-2019 đến nay, ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp đã hoàn thành. Trong đó, Hội phụ nữ CATP hỗ trợ 20 triệu đồng.

Hội phụ nữ huyện Kiến Thụy tặng quà hỗ trợ gia đình chị Lực

Với ngôi nhà “Mái ấm tình thương” này, Hội Phụ nữ CATP mong muốn giúp gia đình chị Nguyễn Thị Lực an cư lạc nghiệp, từng bước vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống…Đây là một trong nhưng hoạt động hưởng ứng Công trình “Phụ nữ Công an Hải Phòng vì thành phố an toàn cho phụ nữ và trẻ em”, thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” do Bộ Công an phát động.

TG

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội Phụ nữ CATP phối hợp khánh thành nhà “Mái ấm tình thương”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác