Print Thứ Ba, 26/01/2021 17:30 Gốc

Sáng 26/1, Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố phối hợp với Công ty Cổ phần thương mại Thành Nam tổ chức thăm và tặng quà cho 10 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Mỹ Đồng (huyện Thủy Nguyên) nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trong không khí ấm áp nghĩa tình, ông Đỗ Đức Hòa Chủ tịch Hội Nông dân thành phố cho biết, phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, những năm qua mỗi dịp Tết đến Xuân về, các cấp Hội Nông dân thành phố luôn chủ động trong công tác vận động, phối hợp cùng với các tổ chức, các đơn vị và nhà hảo tâm chung tay góp sức để hỗ trợ các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Các phần quà tuy trị giá không lớn nhưng thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ hội viên và nông dân nghèo có điều kiện vui Xuân đón Tết đầm ấm và hạnh phúc.

Tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 cho 10 hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Mỹ Đồng (huyện Thủy Nguyên).

Chủ tịch Hội Nông dân thành phố bày tỏ mong muốn, thời gian tới các cấp Hội nông dân thành phố nói chung và huyện Thủy Nguyên nói riêng tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm lo giúp đỡ các hộ nông dân nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có một cuộc sống ổn định hơn thông qua các hình thức như: hỗ trợ giống, hỗ trợ vốn, chia sẻ kinh nghiệm, vận động các hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi nhận giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong phát triển sản xuất… góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội tại các địa phương.

Thăm hỏi, động viên hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Trong dịp này, các cấp Hội Nông dân thành phố đã vận động được hơn 400 suất quà với tổng trị giá trên 150 triệu đồng để trao tặng cho các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện: Kiến Thụy, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên và An Lão.

Minh Hảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội Nông dân thành phố trao tặng hơn 400 suất quà cho các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác