Print Thứ Hai, 16/01/2023 08:35 Gốc

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2013, Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố vừa phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng thành phố thăm, tặng quà Tết cho các hộ Nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Đại Hợp, Đoàn Xá và Đồn Biên Phòng Đoàn Xá, huyện Kiến Thụy.

Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đỗ Xuân Trịnh thăm hỏi, tặng quà Tết cho hộ Nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn đã đến trao tặng quà cho 10 hộ Nông dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 01 phần quà trị giá 1 triệu đồng/suất. Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đỗ Xuân Trịnh đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến với các hộ Nông dân, động viên và chia sẻ với hoàn cảnh của các hộ gia đình. Chủ tịch Hội Nông dân thành phố cũng bày tỏ mong muốn, các Ban, ngành địa phương tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn được tiếp xúc với nguồn vốn, kỹ thuật để tham gia phát triển sản xuất, vượt khó, ổn định kinh tế gia đình.

Đại diện các hộ Nông dân gửi lời cảm ơn chân thành đến tổ chức Hội Nông dân thành phố.

Đại diện các hộ gia đình bày tỏ xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến tổ chức Hội Nông dân thành phố, Bộ đội Biên phòng cùng các tổ chức đoàn thể địa phương đã luôn quan tâm, động viên và cam kết sẽ chấp hành nghiêm những quy định của pháp luật; luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ, chăm chỉ lao động, phát triển kinh tế, góp phần bảo ổn định kinh tế, an ninh chính trị tại địa phương, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, vùng biển đảo của Tổ quốc.

Lãnh đạo Hội Nông dân thành phố thăm, tặng quà Tết năm 2023 tại Đồn Biên phòng Đoàn Xá, huyện Kiến Thụy.

Trong dịp này, Hội Nông dân thành phố đã vận động, xã hội hóa được 120 suất quà với trị giá hơn 63 triệu để trao tặng các hộ hội viên, nông dân và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trong dịp Tết Qúy Mão 2023.

Minh Trà, Hội Nông dân Thành phố

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội Nông dân thành phố thăm, tặng quà các Hộ Nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kiến Thụy
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác