Print Chủ Nhật, 24/07/2022 07:45 Gốc

Để tỏ lòng tri ân tới các gia đình thương binh, liệt sỹ nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Hội Nông dân thành phố Hải Phòng vừa tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn huyện Kiến Thụy.

Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đỗ Đức Hòa trao quà tặng Hội viên Nguyễn Văn Huấn là thương binh hạng 4/4.

 

Đoàn đã đến thăm gia đình Hội viên Nguyễn Văn Huấn ở thôn Đại Trà Sơn, xã Đông Phương là thương binh hạng 4/4 và  gia đình Hội viên Đậu Thị Lê là chị dâu của liệt sỹ Đỗ Đình Kẻ ở thôn Cẩm Hoàn, xã Thanh Sơn (huyện Kiến Thụy).

Đoàn thăm hỏi, chuyện trò với gia đình Hội viên Đậu Thị Lê là chị dâu của liệt sỹ Đỗ Đình Kẻ.

 

Đồng chí Đỗ Đức Hòa, Ủy viên Ban Chấp hành TW Hội Nông dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố đã trao quà và thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống hàng ngày của các gia đình. Chủ tịch Hội Nông dân thành phố chia sẻ với những hy sinh, mất mát của của các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng anh hùng của dân tộc, tiếp tục động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội Nông dân thành phố thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn huyện Kiến Thụy
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác