Print Thứ Ba, 01/06/2021 16:30 Gốc

Để kịp thời tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ bà con nông dân giảm thiểu thiệt hại trong việc tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, sáng 1/6, Hội Nông dân thành phố tổ chức hoạt động hỗ trợ giới thiệu và tiêu thụ nông sản của tỉnh Sơn La đến toàn thể cán bộ hội viên, nông dân và nhân dân thành phố.

Chương trình được triển khai tại 4 địa điểm, gồm: Trụ sở Hội Nông dân thành phố số 99 Trần Phú, quận Ngô Quyền; thị trấn An Dương, huyện An Dương; thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên và quận Kiến An.

Chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ sáng nay 1/6/2021, 6 tấn hàng hóa nông sản của tỉnh Sơn La tại 4 địa điểm đã được tiêu thụ hết.

Đồng chí Đỗ Đức Hòa, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố cho biết, đây là chương trình bán không lợi nhuận nhằm hỗ trợ bà con trong mùa dịch, giúp tiêu thụ sản phẩm nhanh nhất có thể với mong muốn chung tay hỗ trợ nông dân tỉnh Sơn La tiêu thụ nông sản mùa vụ trong điều kiện xuất khẩu gặp khó do ảnh hưởng của dịch bệnh. Nguồn hàng hóa nông sản này được đảm bảo sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap, nhãn hiệu tập thể, được thu hoạch đúng thời vụ, việc bảo quản và vận chuyển đến địa điểm giao hàng đều theo đúng yêu cầu.

Điểm giới thiệu và tiêu thụ nông sản tại số 99 Trần Phú, quận Ngô Quyền.

Chủ tịch Hội Nông dân thành phố cũng khẳng định, toàn bộ việc thu mua, vận chuyển hàng hóa được thực hiện theo đúng quy định phòng, chống dịch, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Các cán bộ tham gia tại các điểm tiêu thụ nông sản phải thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Dưới sự vào cuộc tích cực của các cán bộ, hội viên và người tiêu dùng, chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ sáng nay 1/6/2021, 5 tấn quả gồm 2 tấn mận, 3 tấn xoài và 1 tấn bột sắn dây đã được tiêu thụ hết.

Minh Hảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội Nông dân thành phố chung tay hỗ trợ tiêu thụ 6 tấn hàng hóa nông sản của tỉnh Sơn La
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác