Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:47

Sáng 28-8, tại Café Nhà Đẹp (số 12 phố Minh Khai, quận Hồng Bàng), Hội Nhà văn Hải phòng tổ chức chương trình bàn tròn văn chương thứ 8 với chủ đề “Thơ mùa thu”. Chương trình thu hút đông đảo hội viên Hội Nhà văn thành phố, các tác giả thơ và công chúng yêu thơ tham dự. 

Theo nhà thơ Đinh Thường, chương trình bàn tròn văn chương thứ 8 diễn ra đúng kỷ niệm tròn 1 năm Hội Nhà văn tổ chức hình thức sinh hoạt văn chương mới này. Kể từ chương trình đầu bàn về thơ Kim Chuông, qua 8 lần tổ chức với những chủ đề và nội dung đa dạng, chương trình thu hút đông đảo các nhà văn, nhà thơ, người sáng tác văn học và công chúng yêu văn chương thành phố tham gia. Đặc biệt, như nhà văn Đình Kính, Chủ tịch Hội Nhà văn Hải Phòng, Chi hội trưởng Liên chi hội nhà văn Việt Nam các tỉnh phía Bắc chia sẻ, đây là hoạt động gặp gỡ, trao đổi văn chương giữa những người sáng tác và người yêu văn học tạo một diễn đàn văn học trong đội ngũ sáng tác văn học đất Cảng.


Chương trình bàn tròn văn chương số 8 tại Café Nhà đẹp sáng 28-8.

Nhà thơ Thi Hoàng giao lưu với bạn thơ và công chúng yêu thơ.

Không gian chương trình bàn tròn văn chương “Thơ mùa thu”.

Bài thơ “Tình thu” của nhà thơ Bùi Hùng vừa hoàn thành sáng 28-8, ngay trước khi chương trình bắt đầu.

Chương trình “Thơ mùa thu” diễn ra sáng 28-8 với nhiều nội dung ngâm thơ, đọc thơ, văn nghệ và giao lưu đặc sắc giữa những nhà thơ tên tuổi của thành phố và những người sáng tác cũng như công chúng yêu thơ. Phần lớn sáng tác được trình bày trong chương trình đều mới được công bố lần đầu. Trong đó có những sáng tác vừa hoàn thành khi mùa thu năm 2018 gõ cửa./.

Báo Hải Phòng 28/8/2018         

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội Nhà văn Hải Phòng tổ chức bàn tròn văn chương “Thơ mùa thu”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác