Print Thứ Năm, 28/11/2019 14:41 Gốc

Vừa qua, Bộ tư lệnh vùng cảnh sát biển 1, Ban dân vận thành ủy Hải Phòng phối hợp với huyện ủy Cát Hải tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật cảnh sát biển Việt Nam và trao tặng quà cho ngư dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện.

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu đã được thông tin về tình hình an ninh chính trị, an toàn biển đảo thời gian gần đây; vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; quan điểm, đường lối chính sách nhất quán của Đảng, Nhà nước ta về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, cũng như trong xử lý các tình huống trên biển. Trọng tâm của buổi tuyên truyền là thông tin về Luật Cảnh sát biển Việt Nam và những văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành luật, thông tin một số nội dung cơ bản về cách nhận biết và phòng chống tác hại của ma túy đối với cộng đồng.

Dịp này, Bộ tư lệnh vùng cảnh sát biển 1 đã trao 50 suất quà cho ngư dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Hoàng Châu, Xuân Đám, Phù Long, thị trấn Cát Bà và thị trấn Cát Hải với tổng trị giá 50 triệu đồng. Tặng gần 50 lá cờ cho ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại vùng biển Cát Bà cũng như vịnh Bắc Bộ.

Minh Tuấn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội nghị tuyên truyền Luật cảnh sát biển Việt Nam và trao tặng quà cho ngư dân huyện đảo Cát Hải
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác