Print Thứ Sáu, 10/01/2020 15:10 Gốc

Sáng 10/1, ba Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND thành phố tiếp xúc Câu lạc bộ hưu trí mừng xuân Canh Tý 2020. Đồng chí Nguyễn Đình Chuyến, Phó Chủ tịch UBND thành phố dự buổi tiếp xúc.

Tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến chúc thọ các đồng chí hội viên Câu lạc bộ hưu trí, nguyên là lãnh đạo thành phố và lãnh đạo 3 văn phòng, độ tuổi từ 70 đến 80 tuổi. Đồng thời, thông tin tới các đồng chí một số thành tựu nổi bật tình hình phát triển kinh tế – xã hội của thành phố trong năm 2019. Đồng chí nhấn mạnh: năm vừa qua, thành phố gặp không ít những khó khăn, nhưng với sự đoàn kết, thống nhất cao trong toàn Đảng bộ, quân và dân thành phố, cùng với sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của tập thể lãnh đạo thành phố, các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội được tập trung chỉ đạo triển khai và hoàn thành xuất sắc, đạt được tốc độ phát triển đột phá, mạnh mẽ, đưa Hải Phòng tiếp tục là điểm sáng trong phát triển kinh tế – xã hội của cả nước.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến tặng quà các thành viên Câu lạc bộ Hưu trí.

Tuy nhiên, mục tiêu Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đặt ra là rất cao, cần sự nhất trí, đồng lòng của toàn Đảng bộ, quân và dân thành phố. Nhân dịp xuân mới 2020, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc các đồng chí hội viên Câu lạc bộ hưu trí luôn mạnh khỏe, mong muốn các đồng chí thường xuyên theo dõi, tiếp tục đóng góp ý kiến, trí tuệ cho sự phát triển chung của thành phố.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc.

Câu lạc bộ hưu trí hiện có 81 hội viên. Trong năm vừa qua, Ban liên lạc câu lạc bộ làm tốt công tác chăm lo hội viên, như: thăm hỏi hội viên và người thân khi ốm đau, phúng viếng khi qua đời; tổ chức chúc thọ hội viên từ 70 đến 80 tuổi dịp Tết Nguyên đán và hoạt động tham quan, du lịch.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến phát biểu tại buổi tiếp xúc.

Tô Thành

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội nghị tiếp xúc Câu lạc bộ Hưu trí ba Văn phòng mừng xuân Canh Tý
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác