Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:27

Để chủ động phòng tránh, ứng phó sự cố an toàn thông tin mạng trong các cơ quan nhà nước, thực hiện chương trình công tác năm 2018, sáng 05/12, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đảm bảo an toàn thông tin trong các cơ quan nhà nước năm 2018. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải – Cục trưởng Cục An toàn thông tin; Vũ Đại Thắng – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Cục trưởng Cục An toàn thông tin thông tin đến hội nghị các chủ trương, chính sách của nhà nước về công tác đảm bảo an toàn thông tin

Hội nghị tập huấn giới thiệu các chủ trương, chính sách của nhà nước về công tác đảm bảo an toàn thông tin, làm rõ các yêu cầu, các giải pháp đảm bảo an toàn thông tin tại các cơ quan nhà nước trong tình hình hiện nay. Đồng thời, nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động về mức độ nguy hiểm của việc mất an toàn, an ninh thông tin. Từ đó, trang bị một số kiến thức cơ bản để nhận biết, phòng tránh các mối đe dọa an toàn thông tin, tự bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin của cơ quan, tổ chức, đơn vị mình.


Khôi Nguyên


Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội nghị tập tuấn công tác đảm bảo an toàn thông tin: Tập trung đảm bảo an toàn thông tin theo cấp độ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác