Print Thứ Tư, 12/10/2022 09:05 Gốc

Sáng 12/10, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Sở Tư pháp thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ chuyên sâu một số quy định pháp luật về hợp đồng và những lưu ý liên quan đến hợp đồng cho đội ngũ người có chức danh bổ trợ tư pháp trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Hoàng Thanh, Trưởng phòng Pháp luật dân sự, Vụ Pháp luật dân dự-kinh tế, Bộ Tư pháp. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở, ngành, địa phương và các đơn vị liên quan.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Hoàng Thanh, Trưởng phòng Pháp luật dân sự, Vụ Pháp luật dân dự-kinh tế, Bộ Tư pháp trình bày, trao đổi và hướng dẫn những nội dung như: Một số vấn đề đặt ra trong việc hiểu, áp dụng pháp luật hợp động. Quan điểm, cách hiểu về sự thống nhất, đồng bộ của hệ thống pháp luật và tinh thần của Bộ luật Dân sự trong việc điều chỉnh quan hệ dân sự. Một số bất cập của pháp luật về hợp đồng và định hướng hoàn thiện trong thời gian tới. Một số lưu ý và thực tiễn áp dụng quy định của pháp luật về hợp đồng.

Đồng chí Lê Thị Hoàng Thanh, Trưởng phòng Pháp luật dân sự, Vụ Pháp luật dân dự-kinh tế, Bộ Tư pháp trình bày, trao đổi một số quy định pháp luật về hợp đồng.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ chuyên sâu một số quy định pháp luật về hợp đồng được tổ chức nhằm trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm từ thực tiễn liên quan đến hợp đồng đối với đội ngũ làm công tác bổ trợ tư pháp trên địa bàn thành phố nhằm nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn trong việc thực thi công vụ.

Nguyễn Hải

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội nghị tập huấn nghiệp vụ chuyên sâu một số quy định pháp luật về hợp đồng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác