Print Thứ Tư, 15/05/2019 20:46

Chiều 14-5, UBND thành phố tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp tháng 5 năm 2019. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện các sở, ngành, địa phương liên quan.

 Hội nghị đối thoại doanh nghiệp tháng 5-2019

Tại hội nghị, đại diện Sở KHĐT tổng hợp trả lời 6 kiến nghị của doanh nghiệp (DN). Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, quận Hải An đã trả lời dứt điểm kiến nghị của Cty TNHH Anh Cao về bến bãi để xe. Một số kiến nghị của Hiệp hội DN Hải An về giải pháp đảm bảo ATGT đã và đang trong quá trình thực hiện.

Hai nội dung mới là Cty TNHH Phú Cường kiến nghị các vấn đề liên quan đến chính sách ưu đãi đầu tư, tiền thuê đất, quyết toán về chi phí giải phóng mặt bằng (GPMB); Hiệp hội DN quận Hải An kiến nghị vấn đề ATGT và việc thực hiện các dự án trên địa bàn, việc thiếu các trạm sửa chữa xe tập trung trên địa bàn thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị sở GTVT và các cơ quan liên quan tiếp thu ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp, có biện pháp khắc phục kịp thời. Đối với kiến nghị của Cty TNHH Phú Cường, giao quận Kiến An chủ trì phối hợp với các ngành liên quan hoàn thiện hồ sơ để quyết toán chi phí GPMB và chính sách ưu đãi đầu tư báo cáo UBND thành phố trước 31-5. 

Cũng tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm việc với các ngành, địa phương để giải quyết từng kiến nghị của Cty cổ phần vận tải biển Vinaship và Công ty CPTMDV Hạ Long.

KO

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội nghị đối thoại doanh nghiệp tháng 5: Trả lời dứt điểm một số kiến nghị
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác